Khám phá

Việt Nam là một đất nước giàu lịch sử và truyền thống, với sự pha trộn của các nền văn hóa, ngôn ngữ và bối cảnh lịch sử khác nhau. Đất nước đã được định hình qua nhiều thế kỷ bởi sự kết hợp của truyền thống cổ xưa và sự du nhập văn hóa nước ngoài. Sự đa dạng trong từng khu vực cũng giúp các nền văn hóa ở Việt Nam phong phú hơn. Bạn sẽ tìm thấy những nền văn hóa khác nhau ở mỗi thành phố và khu vực ở Việt Nam. Nếu bạn muốn khám phá các địa điểm du lịch văn hóa ở Tỉnh Tiền Giang, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay bên dưới đây nhé.

Ngắm trọn nét đẹp độc đáo của Chợ nổi Cái Bè ở Tiền...

07 Tháng Tư 2022 - 8:57:37 SA

Chợ nổi Cái Bè không chỉ mang nhiều nét văn hóa đặc trưng của vùng sông nước Cửu Long mà nơi đây còn là địa điểm du lich hấp dẫn giúp du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Chợ nổi Cái Bè họp và cũng như văn hóa mua bán truyền thống của người dân miền Tây.

Ghé chùa Vĩnh Tràng Tiền Giang thưởng ngoạn kiến trúc...

07 Tháng Tư 2022 - 8:57:34 SA

Tiền Giang là mảnh đất của lịch sử – văn hóa Nam Bộ mà trong đó Chùa Vĩnh Tràng là một nhân tố quan trọng làm nên bản sắc nơi đây. Ngôi chùa tồn tại xuyên suốt ba thế kỉ này luôn được nhắc đến như một điểm hành hương không nên bỏ lỡ khi đặt chân đến Tiền Giang.

Về Tiền Giang Nhớ Ghé Bãi Biển Tân Thành Gò Công Đông

07 Tháng Tư 2022 - 8:57:30 SA

Biển Tân Thành hay còn gọi là bãi biển Gò Công Đông nằm ở xã Tân Thành huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, cách trung tâm Thành Phố Mỹ Tho 50 km, cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 70km theo Quốc lộ 50. Bãi biển này kéo dài khoảng 7 km, sở hữu những triền cát đen trải dài thực sự ấn tượng. Nói không...