Tiện ích

Lạc Hồng Hotel cung cấp đầy đủ những tiện ích giúp khách lưu trú có được trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Sảnh Hội nghị - Tiệc

SẢNH TỔ CHỨC TIỆC

Nằm ở tầng 3 của khách sạn, Sảnh Hội nghị - Tiệc được xem là nơi lý tưởng để bạn có thể lựa chọn tổ chức các buổi Hội nghị, Hội thảo, Tiệc thôi nôi, Tiệc sinh nhật, Tiệc tân niên, Year end party, Sự kiện, ...

Phòng họp

PHÒNG HỌP & HỘI NGHỊ

Khách sạn cung cấp 2 phòng họp tiện nghi ở tầng 3 với sức chứa trên dưới 20 khách mỗi phòng. Nơi đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tổ chức những buổi gặp mặt thân mật, giao lưu đối tác, thích hợp với những buổi họp mang tính chất riêng tư.

Coffee - Beer Lầu 10

QUÁN CÀ PHÊ & BEER

Nằm ở tầng 10 của Khách sạn Lạc Hồng, nơi bạn có thể phóng cả tầm mắt nhìn toàn cảnh Thành phố Mỹ Tho từ nhịp sống thường nhật của cảnh miền Tây sông nước vào buổi sáng đến vẻ đẹp nên thơ của Thành phố dưới ánh đèn mỗi lúc đêm về.

Lạc Hồng Restaurant (Buffet)

NHÀ HÀNG THUẦN VIỆT

Nằm ở tầng 2 của khách sạn, Nhà hàng sở hữu không gian ấm cúng kết hợp với sự tinh tế văn hoá ẩm thực Á-Âu-Việt. Nhà hàng sẽ mang đến cho quý khách một không gian vô cùng lý tưởng khi vừa có thể thưởng thức bữa ăn bên dòng sông Tiền thơ mộng, vừa có thể ngắm nhìn nhịp sống sôi động của Mỹ Tho đang chuyển mình phát triển.